Guash thang máy cao lên đàn hồi thoáng khí giảm chấn tổ ong giày thể thao

Mô tả ngắn: Số lượng: 1 cặp, Vật chất: Bộ nhớ bọt & EVA, Kiểu: Đế lót tăng chiều cao, Kích thước: Như hình ảnh hiển thị, Màu: Đen, Xanh...
Cập nhật giá lần cuối: 26/07/2023 (66 ngày trước)
Khuyến mãi 41% Tiết kiệm ngay 31.000 ₫
Giá sản phẩm: 44.000 ₫ 75.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU 2380682057_VNAMZ-11573086856
Chính sách bảo hành Không bảo hành

Thông tin sản phẩm

Kích thước: Như hình ảnh hiển thị

Số lượng: 1 cặp

Phù hợp cho: Phù hợp với hầu hết các phong cách của giày, sneaker, khởi động và huấn luyện viên.

Kiểu: Đế lót tăng chiều cao

100% Thương hiệu mới, chất lượng cao!

Dịp: mặc hàng ngày, thể thao.

Màu: Đen, Xanh

Vật chất: Bộ nhớ bọt & EVA

Tính năng:

1. siêu chống sốc: Đế cao su đàn hồi với tổ ong độc đáo được thiết kế đặc biệt để hấp thụ hoàn toàn sốc và giảm căng thẳng trên đôi chân với mỗi bước. Nó phù hợp cho tập thể dục cường độ cao và giúp giảm mệt mỏi do tập thể dục, như Nẹp ống chân, đầu gối của người chạy, viêm cân gan chân.

2. Breathable & mùi miễn phí: Bề mặt lưới với thiết kế kiểu tổ ong có thể cao Wick đi độ ẩm và giữ cho đôi chân của bạn thoáng khí và khô tất cả các ngày dài. Vải tự nhiên với lỗ thông gió giảm mùi và không mùi.

3. Có sẵn trong kích cỡ khác nhau & heights: thay thế của chúng tôi đế có thể hỗ trợ hầu hết các kích thước. Cắt để phù hợp với đế cho phép cho một hoàn hảo phù hợp cho bàn chân của bạn cho kích thước Mỹ 6-11 (đối với phụ nữ & kích thước Mỹ 7-10 (đối với nam giới). Để có kích thước chính xác nhất, vui lòng so sánh với chiều dài đế của riêng bạn. Bốn chiều cao là dành cho bạn Nẹp ống chân, đầu gối của Á hậu, viêm cân gan chân.

4. Ưu điểm: đế siêu nhẹ và mềm, hoàn hảo để cải thiện hiệu suất và giảm đau khi hoạt động thể chất. Hiệu ứng đệm tốt có thể làm giảm tác động lên khớp và cơ bắp. Cốc gót chân hình chữ U giúp ổn định và hỗ trợ bàn chân và định vị gót chân để hấp thụ tự nhiên tác động trong các hoạt động chịu tác động cao và khoảng cách xa.

Gói bao gồm: 1 cặp lót

Chú ý:

1. có sự khác biệt 2 3% theo đo lường thủ công. Vui lòng kiểm tra kích thước cẩn thận trước khi bạn mua hàng.

2. Xin lưu ý rằng sự khác biệt màu sắc nhẹ nên được chấp nhận do ánh sáng và màn hình.

3. mùi một chút hương vị nhưng không gây khó chịu.guash thang máy cao lên đàn hồi thoáng khí giảm chấn tổ ong giày thể thao 1guash thang máy cao lên đàn hồi thoáng khí giảm chấn tổ ong giày thể thao 2guash thang máy cao lên đàn hồi thoáng khí giảm chấn tổ ong giày thể thao 3guash thang máy cao lên đàn hồi thoáng khí giảm chấn tổ ong giày thể thao 4guash thang máy cao lên đàn hồi thoáng khí giảm chấn tổ ong giày thể thao 5guash thang máy cao lên đàn hồi thoáng khí giảm chấn tổ ong giày thể thao 6guash thang máy cao lên đàn hồi thoáng khí giảm chấn tổ ong giày thể thao 7guash thang máy cao lên đàn hồi thoáng khí giảm chấn tổ ong giày thể thao 8guash thang máy cao lên đàn hồi thoáng khí giảm chấn tổ ong giày thể thao 9guash thang máy cao lên đàn hồi thoáng khí giảm chấn tổ ong giày thể thao 10

Từ khóa