Giày thể thao giày thể thao new balance. 1
Giày thể thao giày thể thao new balance. 1
Giày thể thao giày thể thao new balance. 2
Giày thể thao giày thể thao new balance. 3
Giày thể thao giày thể thao new balance. 4
Giày thể thao giày thể thao new balance. 5

Giày thể thao giày thể thao new balance.

Mô tả ngắn

Thương hiệu: No Brand, SKU: 1710561721_VNAMZ-7619158920
Sản phẩm này được bán tại Lazada
1.220.287 ₫ 1.350.000 ₫
Khuyến mãi -10% Tiết kiệm ngay 129.713 ₫

Giới thiệu Giày thể thao giày thể thao new balance.

Sneaker New Balance là một trong những mẫu New Balance thịnh hành. Với thiết kế đơn giản, tiện dụng và đáp ứng được nhu cầu thời trang của hầu hết các tín đồ yêu giày sneaker, sneaker New Balance mặc dù không chiếm nhiều ưu thế về các chiến dịch marketing, tuy vậy hãng vẫn có lượng khách hàng ổn định. Những đôi giày da lộn thời trang hay những mẫu kết hợp công nghệ giày chạy bộ êm ái đều để lại dấu ấn với những bản phối tuyệt vời.

New Balance 574, 996 hay giày New Balance Fresh Foam đều có những ưu điểm định cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi sneaker New Balance thì dưới đây là những thông tin sản phẩm dành cho bạn.

Thiết kế

Giày New Balance là một trong những thương hiệu có thiết kế được yêu thích thị trường. Nó không mang dáng vẻ quá mạnh mẽ của một item thể thao, mà thay vào đó, nó vẫn đảm bảo tính thời trang với những bản phối màu đẹp mắt, có thể làm hài lòng bất cứ tín đồ khó tính nào. Giày sneaker New Balance cũng sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng, thích hợp cho cả nam lẫn nữ với nhiều phong cách khác nhau. Hãng cũng cố gắng để cho ra mắt những mẫu giày đẹp mắt, độc đáo không lẫn với các thương hiệu thời trang khác, đồng thời vẫn mang trong mình những nét truyền thống mang tính đặc trưng từ khi thành lập thương hiệu.

Chất liệu

Quy trình sản xuất của New Balance vô cùng nghiêm ngặt với những tiêu chuẩn rất khắt khe về chất liệu và các công đoạn. Chính vì thế nó sở hữu chất lượng rất ấn tượng với đường may và những vết cắt dán vô cùng tinh xảo. Nhờ chất liệu cao cấp, khi mang lên chân New Balance, bạn cũng ngay lập tức cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu mà nó mang lại. Hãng cũng không ngừng cải tiến các công nghệ sản xuất để mang lại chất lượng tốt cho người dùng của mình.

Để có thể mua được các sản phẩm giày New Balance nữ và nam với chất lượng tốt và giá thành rẻ, đừng bỏ qua các mã khuyến mãi mới trên iPrice.

Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 1Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 2Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 3Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 4Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 5Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 6Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 7Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 8Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 9Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 10Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 11Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 12Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 13Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 14Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 15Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 16Giày Thể Thao Giày thể thao New Balance. 17

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU 1710561721_VNAMZ-7619158920