Giầy da cao cấp 1
Giầy da cao cấp 1
Giầy da cao cấp 2

Giầy da cao cấp

Mô tả ngắn

Giầy da Gucci chưa bao giờ là hết HOT!!! Giầy được thiết kế tinh xảo. Chất liệu da mềm mại. Được làm từ công nghệ chống bám bẩn của hiệp hội giầy dép ...
Cập nhật giá lần cuối: 09/07/2022 (151 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Shopee
245.000 ₫

Giới thiệu Giầy da cao cấp

Giầy da Gucci chưa bao giờ là hết HOT!!! Giầy được thiết kế tinh xảo. Chất liệu da mềm mại. Được làm từ công nghệ chống bám bẩn của hiệp hội giầy dép NST.

Xin kính chào quý anh chị !!!

- Shop cam kết bán sản phẩm chất lượng, giá cả rẻ nhất thị trường

- Tất cả giày đều đi kèm hộp và bill đầy đủ, nhưng trong quá trình vận chuyển rất có thể hộp sẽ bị móp méo, điều này shop không hề mong muốn và cũng không thể can thiệp được vào công việc vận chuyển của bên shopee, nên mong anh/chị thông cảm.

- Tất cả giầy shop bán xuất trực tiếp từ kho nên không chăm chút được cẩn thận. Cũng hy hữu có thể xảy ra khi giày bị méo form, nhưng khi nhận giầy anh/chị đi lên chân 5' là giầy vào lại form ạ.

-Tất cả sản phẩm mình đều hỗ trợ cho khách xem hàng, quý khách cứ bảo là shop cho kiểm tra hàng rồi shiper sẽ gọi cho shop. Nhưng nhiều shiper khó tính họ theo đúng quy định của shopee là không được đồng kiểm. Nên quý khách thông cảm

- Nến anh/chị nhận được sản phẩm lỗi hoặc do nhầm lẫn. Mong các bạn nhắn tin cho shop khắc phục trước khi đánh giá sản phẩm ạ Shop cam kết sẽ luôn có trách nhiệm với sản phẩm đã bán

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG: Quý khách có quyền đổi trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng (với điều kiện GIÀY CÒN MỚI NGUYÊN-CHƯA QUA SỬ DỤNG) cho những trường hợp sau:

Hàng lỗi nghiêm trọng do sản xuất; hàng giao sai mẫu, nhầm size. Anh/chị vui lòng inbox lại Shop để được hướng dẫn trả hàng/hoàn tiền và Shopee sẽ hỗ trợ 100% phí ship.

Trường hợp anh/chị đổi giày do muốn đổi size, đổi mẫu khác thì cũng xin inbox lại shop để được hướng dẫn. Nếu anh/chị không đến đổi trực tiếp được thì chi phí ship 2 chiều sẽ chịu 100% để thuê bên vận chuyển, bưu điện đi đổi hộ.

Vì vậy, anh/chị vui lòng đọc kỹ quy định đổi trả hàng ạ

- Hãy inbox Chat với shop nếu anh/chị cần tư vấn ạ.

- Hotline 0965.188.959

-----------------------------

#giaythethao #giaynam #giaynu #giayfullbox #giaythethaonamnu #giayulzzang #giayhocsinh #giaysinhvien #sneaker #freeship #fullbox #giaynamnu #giaygiare #ulzzang #giaysneaker

Cảm Ơn

Thông tin sản phẩm

Chất liệu Da
Loại Khóa Khóa dây
Xuất xứ Việt Nam
Dịp Trang trọng
Giày cao gót Trung Bình