Giày cầu lông lining nữ chuyên nghiệp chameleon vi ayas014

Mô tả ngắn: Giày thi đấu chuyên nghiệp cầu lông Chameleon VI AYTS014-1 phối màu đơn giản, đơn giản và trang nhã, thời trang và đa năng. Phong cách lặp lại của tắc...
Cập nhật giá lần cuối: 04/08/2023 (53 ngày trước)
Khuyến mãi 30% Tiết kiệm ngay 1.161.000 ₫
Giá sản phẩm: 2.699.000 ₫ 3.860.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Giới tính Nữ
Thương hiệu LI-NING
Kho 40
Gửi từ Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Giày thi đấu chuyên nghiệp cầu lông Chameleon VI AYTS014-1 phối màu đơn giản, đơn giản và trang nhã, thời trang và đa năng. Phong cách lặp lại của tắc kè hoa tiếp tục đế ngoài của tắc kè hoa bionic để đảm bảo hiệu suất bám và chống trượt. Cấu trúc ba lớp giữa eo của thân giày, TPU ba chiều hình tam giác bên ngoài và miếng đệm bên trong tăng cường hỗ trợ bên đồng thời, và lưới MONO ở giữa đảm bảo hiệu suất thoáng khí và nâng cao cảm giác phân cấp. Công nghệ đế giữa hai lớp, lớp trên LIGHT FOAM, lớp dưới Li Ningyun, đệm nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho bàn chân. Có một tấm carbon bên trong vòm của bàn chân và một lớp xen kẽ TPU ở bên ngoài, giúp chống xoắn và hỗ trợ ổn định bên. TPU hình chữ 'M' ở gót chân bao quanh hai bên để hỗ trợ gót chân và sự ổn định.

-Li Ning Cloud LI-NING CLOUD "Li Ning Cloud" là công nghệ hấp thụ sốc duy nhất của Li Ning. Toàn bộ phần đế giữa của lòng bàn tay được chế tạo bằng vật liệu polyme, giúp tích lũy hiệu quả lực tác động trong quá trình đệm và chuyển nó thành năng lượng trong quá trình bật lại .Hình thành hệ thống chu trình năng lượng. Nó mềm và nhẹ đồng thời. Giảm tác động bên ngoài và cải thiện hiệu suất thể thao.

-PROBAR LOC là một thiết bị ổn định được nhúng trong vòm đế giữa để kết nối bàn chân trước và gót chân, để vòm có thể được nâng đỡ và bảo vệ thích hợp trong mỗi bước chuyển động, cải thiện sự ổn định.

-Ván sợi carbon CARBON-FIBER PLATE được làm từ sợi carbon có trọng lượng nhẹ hơn và chịu lực tốt hơn vật liệu TPU truyền thống, đồng thời có độ dẻo dai, chống sốc và chống va đập tốt. Nó giúp hỗ trợ tốt và truyền lực trong quá trình tập luyện, giảm mất sức khi tập luyện và nâng cao hiệu suất tập luyện.

-TUFF TIP là vật liệu chống mài mòn ở mũi giày được áp dụng cho phần mũi giày để ngăn phần trên bị mòn sớm, do đó kéo dài tuổi thọ của giày.

Phần trên: vải dệt + da tổng hợp Đế: đế ngoài cao su + Đế giữa bằng nylon + sợi carbon

Từ khóa