Giày cầu lông lining dành cho nam aytr013-2 mẫu mới màu đen tím

Mô tả ngắn: Giày tập cầu lông LITE dây buộc, phóng khoáng, thời trang và đa năng. Kế thừa thiết kế bề ngoài của dây LITE, một diện tích lớn của lưới thoáng khí đư...
Cập nhật giá lần cuối: 04/08/2023 (53 ngày trước)
Khuyến mãi 33% Tiết kiệm ngay 501.000 ₫
Giá sản phẩm: 999.000 ₫ 1.500.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Giới tính Nam

Thông tin sản phẩm

Giày tập cầu lông LITE dây buộc, phóng khoáng, thời trang và đa năng. Kế thừa thiết kế bề ngoài của dây LITE, một diện tích lớn của lưới thoáng khí được kết hợp với đường khâu da địa phương để mang lại khả năng thở tốt và hỗ trợ ổn định. Lòng bàn tay đầy đủ Li Ningyun midsole, bàn chân thoải mái, đệm và phục hồi. Đế ngoài bằng cao su màu, chống trượt và chống mài mòn.

LI-NING CLOUD

LI-NING CLOUD "Li Ningyun" là công nghệ hấp thụ sốc của Li Ning. Phần đế giữa toàn lòng bàn tay sử dụng công thức vật liệu polyme để tích lũy hiệu quả lực tác động trong quá trình đệm và chuyển hóa thành năng lượng trong quá trình bật lại. Hình thành hệ thống chu trình năng lượng . Đồng thời, nó có các đặc điểm của sự mềm mại và trọng lượng nhẹ. Giảm các cú sốc bên ngoài và cải thiện hiệu suất thể thao.

TIP TUFF TIP

TUFF TIP là vật liệu chống mài mòn ở mũi giày, được áp dụng cho phần mũi giày để ngăn phần trên giày bị mòn sớm, do đó kéo dài tuổi thọ của giày.

PROBAR LOC

PROBAR LOC / PROBAR LOC là một thiết bị ổn định được gắn trong vòm đế giữa để kết nối bàn chân trước và gót chân. Nó có thể hỗ trợ và bảo vệ phù hợp cho vòm trong mỗi bước chuyển động và cải thiện độ ổn định.

Phần trên giày : da tổng hợp + dệt Đế: cao su + EVA + TPU Mũi giày hơi cong và cong để giảm chấn thương do va chạm khi vận động mạnh. Thiết kế dây đeo gót dễ dàng đeo vào và cởi ra, đơn giản và thiết thực.

#giaynam #giaythethao #giaydabong #giaynhantao #giaydep #promax #giaycaulong #kawasaki #promax #lining #kumpoo #giaynu #giaybongchuyen

Từ khóa