Chai xịt bọt tuyết vệ sinh giày dép tẩy trắng cao cấp snokergng

Mô tả ngắn

Nếu như trước đây, cứ nghĩ việc làm sạch giày thì các bạn thường nghĩ dùng bột giặt hay cồn hay bất cứ chất gì các bạn nghĩ là làm sạch được, tuy nhiê...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
52.000 ₫ 229.000 ₫
Khuyến mãi -77% Tiết kiệm ngay 177.000 ₫

Giới thiệu Chai xịt bọt tuyết vệ sinh giày dép tẩy trắng cao cấp snokergng

CÁC BƯỚC SỬ DỤNG: 1. Lắc bình xịt đều tay và xịt vào chỗ vết bẩn. 2. Chà kĩ vết bẩn bằng bàn chải hoặc những vật có thể vệ sinh giày được ( Lưu ý : Nên sử dụng bàn chải lông mềm tránh ảnh hưởng tới chất liệu giày ) 3. Lấy khăn lau sạch vậy là xong.

Nếu như trước đây, cứ nghĩ việc làm sạch giày thì các bạn thường nghĩ dùng bột giặt hay cồn hay bất cứ chất gì các bạn nghĩ là làm sạch được, tuy nhiên giày khác quần áo ở chỗ bạn không thể ngâm, vò, chà Giày cần 1 chất làm sạch riêng. Rất nhiều trường hợp sử dụng bột giặt giặt giày và gây ra hiện tượng ố vàng. Chỉ với BÌNH XỊT BỌT TUYẾT Snoker ( dùng được khoảng 8-10 đôi ). Không cần giặt , không cần phơi bạn đã luôn có đôi giày như mới trong 30s.

MÔ TẢ SẢN PHẨMSản phẩm BÌNH XỊT BỌT TUYẾT Snoker để làm sạch An Toàn cho đôi giày yêu quí của bạn bởi vì nó có độ ph 7 trung tính. Đây là các hóa chất làm sạch độ PH gần bằng hoặc bằng 7 dễ sử dụng và ít gây nguy hại đến bề mặt vật cần làm sạch.Việc thử độ ph tiến hành bằng giấy quì tím để xác định tính axit hay bazo của chất tẩy rửa . Dù là nó có tính axit hay bazo thì đều có ảnh hưởng không tốt đến bề mặt chất liệu (vải,da) nó có tính ăn mòn gây ra hiện tượng cứng bay màu ố vàng nếu bị ngâm lâu. Hiện nay việc sử dụng các chất tẩy rửa có độ ph trung tính =7 rất được ưa chuộng vì nó ko gây hại đến bề mặt da tay môi trường.

CÁC BƯỚC SỬ DỤNG:1. Lắc bình xịt đều tay và xịt vào chỗ vết bẩn.2. Chà kĩ vết bẩn bằng bàn chải hoặc những vật có thể vệ sinh giày được ( Lưu ý : Nên sử dụng bàn chải lông mềm tránh ảnh hưởng tới chất liệu giày )3. Lấy khăn lau sạch vậy là xong.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam
SKU 2382469689656